สถาบันติวราม
หน้าแรก ดูแล+จบ ป.ตรี ภายใน 3 ปี สมัครสมาชิกรับข่าวสาร ติดต่อเรา
1 / 8
ติวออนไลน์-2
2 / 8
จบ ป ตรี แน่นอน
3 / 8
คณะที่เปิด
4 / 8
5 / 8
6 / 8
7 / 8
8 / 8


 ห้องอบรมสัมมนา P&G

 ขนาด 200 ที่นั่ง จำนวน 1 ห้อง


มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยขนาด 200 ที่นั่ง แต่ราคาประหยัดกว่าโรงแรม พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ตามที่ท่านต้องการ ด้วยกุ๊กระดับโรงแรม รองรับจำนวนคนได้มาก แต่ราคาถูกสุด แอร์เย็น

 


ขนาด 80 ที่นั่ง จำนวน 1 ห้อง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทียบเท่าขนาด 200 ที่นั่ง แต่ราคาประหยัดกว่าโรงแรม พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ตามที่ท่านต้องการ กุ๊กฝีมือดี แอร์เย็น

 

 


ขนาด 50-60 ที่นั่ง จำนวน 4 ห้อง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทียบเท่าขนาด 80 ที่นั่ง แต่ราคาประหยัดและถูกกว่า พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ตามที่ท่านต้องการ กุ๊กยกมือให้ แอร์เย็น 


ขนาด 15-20 ที่นั่ง จำนวน 4 ห้อง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทียบเท่าขนาด 50 ที่นั่ง ราคาถูกและประหยัด เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือบุคคลทั่วไป ใช้เป็นที่ฝึกสอนหรืออบรมงานตัวเอง แอร์เย็น
 

 


Tags
 ห้องอบรมสัมมนา , P&G ขนาด , ที่นั่ง , จำนวน , ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , ด้วยขนาด , ที่นั่ง , แต่ราคาประหยัดกว่าโรงแรม , พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม , ตามที่ท่านต้องการ , ด้วยกุ๊กระดับโรงแรม , รองรับจำนวนคนได้มาก , แต่ราคาถูกสุด , แอร์เย็น ขนาด , ที่นั่ง , จำนวน , ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , เทียบเท่าขนาด , ที่นั่ง , แต่ราคาประหยัดกว่าโรงแรม , พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม , ตามที่ท่านต้องการ , กุ๊กฝีมือดี , แอร์เย็น  ขนาด , ที่นั่ง , จำนวน , ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , เทียบเท่าขนาด , ที่นั่ง , แต่ราคาประหยัดและถูกกว่า , พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม , ตามที่ท่านต้องการ , กุ๊กยกมือให้ , แอร์เย็น ขนาด , ที่นั่ง , จำนวน , ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน , เทียบเท่าขนาด , ที่นั่ง , ราคาถูกและประหยัด , เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก , หรือบุคคลทั่วไป , ใช้เป็นที่ฝึกสอนหรืออบรมงานตัวเอง , แอร์เย็น   ,

Copyright© pg-ram.com
designed by
pg-gov.com
(B: 2185,C: 0)
หน้าแรก | ตารางเรียน | สาขาราม 2 | หลักสูตรราม | การดานถามตอบ
สถาบันติว PASS & GOOD
2151/2-3 ซอยรามคำแหง43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. 10240 Tel.02-7162180-2

เข้าซอยรามคำแหง 43/1 มองด้านขวามือก่อนถึง 7-11 (เซเว่น)
 
ติว สอน สอบ สมัคร เรียน รับติว รับสอน ติวราม ติวหน้าราม สอบราม สมัครราม สมัครเรียนราม สอนราม เรียนราม สอนหน้าราม สถาบันติวราม สถาบันติวหน้าราม ราม หน้าราม รามคำแหง ม.ราม มหาวิทยาลัยราม มหาวิทยาลัยรามคำแหง ราม 2 หน้าราม 2 รามคำแหง 2 ม.ราม 2 มหาวิทยาลัยราม 2 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2